Có ai bị đau vết mổ sau sinh 2 năm

Đẻ mổ đúng là kinh hãi cm ơi, lúc sinh thì trọn combo gây tê màng cứng sau đó đau lưng sml, vết mổ thì lâu lành, nay 2 năm r mà lâu lâu sờ vào vẫn bị đau nhoi nhói kiểu gì. May mà đứa thứ 2 r, nghỉ đẻ luôn chứ vầy k biết có can đảm sinh thêm k. Mà đau lâu vầy có phải bị vấn đề gì bên trong k các mom

Có ai bị đau vết mổ sau sinh 2 năm
11 Các câu trả lời

thường thì vết mổ sau sinh bị cứng và đau là do chưa lành hẳn và cần thời gian để phục hồi, trung bình là khoảng 3m. Nhiều ng dữ da hoặc cơ địa sẹo lồi thì sẽ lâu hơn, tận 6t hoặc 1,5 mới hết đau. Nếu vết mổ của mom đã lành ngoài da nhưng 2 năm rồi vẫn đau nhói bên trong thì nên đi khám xem có vde j k, có thể là dính cơ tử cung hoặc viêm mạc tử cung thì phải điều trị sớm

Đau sau 2 năm có khi là bị lạc nội mạc tử cung đó chị, e có đọc đc 1 bài viết trên tap nói v đó. Nếu mà vết mổ bị sưng cứng thì đa số lý do là vì chỉ chưa tiêu hết, còn 2 năm r rồi thì sẽ k còn chỉ bên trong đâu. Nó còn đau thì chị cần đi khám ấy chứ k nên chủ quan, k sinh nữa nhưng phải giữ gìn sk chứ

mk may mắn đẻ mổ thì tầm 3 tháng bt lại k đau gì hết nay cũng đc 3 năm rồi vết khâu k lộ

Mình sinh thường. Sinh xong thấy mấy Mom sinh mổ thấy thương thật

Mom len dy kham lại. Mk sinh thường,đẩy bài cho mom

mình mới 4 tháng à,lâu lâu nhói ở bên phải.

h nói đẻ là xách cl chạy 8 hướng liền 🤧

mình sinh thường đẩy bài cho m

đi khám lại cho yên tâm nha mom

đi khám cho yên tâm nhé mom