bé hay thức đêm

mình sinh bé thứ 2, hiện tại bé được hơn 1 tháng, nhưng đêm bé thường hay thức, gần 12h đêm tới 2-3h sáng mới ngủ. ai có cách gì chữa được không

12 Các câu trả lời

Tuổi này bé cần ngủ 16 tiếng/ngày. Ban ngày bé ngủ nhiều quá ban đêm bé sẽ thức đó M. Mà theo khoa học để bé phát triển chiều cao và trí não thì bé cần ngủ sâu từ 22h-2h sáng. Bé vẫn sẽ thức khoảng 4 tiếng/1 lần để ăn sữa nên M điều chỉnh lại giờ ngủ ban ngày cho bé để bé đi ngủ trước 8h tối nhé.

ráng vài tháng mom ơi, bé mình hồi cũng vậy từ từ bé thích nghi với môi trường bên ngoài thì đâu lại vào đó ak

mom bổ sung d3 cho pé nhé lúc pé nhà mh kug thế nhưng cho bé uống_d3 la 7h bé ngủ ts khuy len bú r ngủ lại tip ts sáng

Ráng thôi Mom ơi, từ từ bé sẽ quen nếp thôi.

Cùng hoàn cảnh Bé như vậy thành cữ r mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Bổ sung Vitamin D cho con nhe m

giờ bé chắc lớn rồi

Cho bé uống d3 nha mon

Quan tâm