chuột rút

Mình hơn 36 w,Có mom nào đang ngủ mà bị chuột rút dưới bắp chân không ạ? Đêm nào cũng 1 lần. Vãi cả con chuột các mom ạ

10 Các câu trả lời

Khi mang bầu bị chuột rút, các mẹ cần bình tĩnh và làm theo những bước sau: – Duỗi chân: Hãy cố gắng để thẳng chân, bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng mắt cá và các ngón chân. Điều này có thể gây đau lúc đầu nhưng cảm giác đau sẽ dần biến mất. – Xoa bóp các cơ bắp bị co rút. – Lấy một chai nước nóng đặt lên vùng bị chuột rút. – Đi lại. Bước một vài bước cũng sẽ giúp chứng chuột rút qua nhanh. Hoặc các mẹ có thể xuống giường và đặt chân xuống đất hoặc gót chân khi nằm thẳng chặt chạm vào tường, cũng có thể duỗi lòng bàn chân về phía trước để kéo dài ống chân. Ngoài ra, duỗi thẳng đầu gối, sau đó lại cong vểnh bàn chân về phía sau gối, gập lên trên, nhẹ nhàng xoay chân sẽ giúp giảm chứng chuột rút.

https://bit.ly/34pO2HY Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

m ăn chuối chín, matxa ,uống đủ canxi sẽ hết nhé

Có M ah. M kê chân cao chút sẽ đỡ nhé

Minh thỉnh thoảng mới bị thôi

minh cung bị vay ad

E cung hay bị z ah.

M kê chân cao lên

tình hình chung

T có ne