Thai 28w5d

Mấy mom có ai bị giống e k ạ.hôm trước e ngủ thì nữa đêm bị chuột rút đau lắm 1 lúc thì hết.nhưng 2 hôm nay cái chân mà bị chuột rút nó nhức đi k nổi luôn 😭😭

11 Các câu trả lời

bầu là vậy mom ạ, mh cũng từng nên biết dc cảm giác của mom, cố lên. ăn uống bs canxi mom nhé

tối chị ngâm chân với nước ấm, thả lỏng mở nhạc chill kêu bé chồng massage xíu nè ❤

3y ago

vâng mom

mom. bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nha, chuột rút khó chịu lắm

bầu bì hay bị lắm m. m ăn nhiều hải sản nè, nhờ ck xoa bóp cho nè

Có mom ơi. Cố lên mom, kêu ck bóp chân cho nè

trc bầu mình cũng thế m có bs canxi k

m nên nhờ chồng xoa bóp giúp cho nha

bầu nên hay đau đủ thứ nè m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ai cũng bị ak m,