chuột rút

Các mom cho mình hỏi!? Cảm giác chuột rút sẽ như thế nào? Riêng mình khi chuột rút đau dưới bắp chân 1 hồi tầm 30s sẽ hết nhưng mình có nghe những chị kia bảo khi bị chuột rút sẽ đau sang tận 3 hôm vẫn chưa hết. Vậy mình có được gọi là chuột rút không ạ

8 Các câu trả lời

rút có mấy phút là mệt r lấy đâu 3 ngày liền m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình đang bầu cứ duỗi thẳng chân là chuột rút đau chảy nước mắt k nhúc nhích cái chân đc, nhưng cảm giác đau cực kỳ đó chỉ kéo dài khoảng 1p là hết

mình bị cả 2 rồi đây mom. tùy hôm. có hôm đâu tầm hơn 30s là hết. Có hôm sau khi hết chuột rút là đau cơ cả bắp chân Phải đi cà nhắc

chuột rút thì đau 1 chập thì hết chứ làm gì mà đau tới 3 hôm zư,tối mom ăn chuối lùn cũng giảm dc tình trạng này á

4y ago

Ukm chắc vậy,như mặt c kia hình như bả không tin mình á

Chuột rút bóp chân là khỏi ngay mà, chứ đau 3 ngày có rút chân luôn

mh thì chưa thấy ai chuột rút đau 3 ngày ,chắc cong chân luôn

Vậy là chuột rút đó mom

4y ago

C đó làm mình hoang mang quá trời

cái ne minh cug ko ro