bầu

Mình Đang bầu dc 6 tháng ban đêm ngủ hay bị chuột rút bắp chân. Có Mom nào biết cách khắc phục tình trạng này k ạ

12 Các câu trả lời

Tối ngủ kê chân cao lên chút nè mom, sáng dậy bị chuột rút thì nằm trên giường để chân xuống đất là hết nè mom

Uống BS can xi nhe mom. Khi bị chuột rút rất đau, m cố gắng bước xuống giường và đứng thẳng lên sẽ hết đau ngay

Khám bs...bs sẽ bổ sung vi chất cho mình ạ Với lại khi ngủ...mom nhớ gác chân lên gối ôm ấy...ít bị hơn

Y chang mình vài bữa bị 1 bữa muốn chết, toàn giật đầu ck dậy giữa khuya xoa bóp 😂😂😂

Đi khám định kỳ nhờ bs tư vấn thêm để bổ sung canci và sắt đúng liều nhe m

B mua canxi này ún vào . sáng ún 2v sau khi ăn sáng

Thiếu can xi đó bổ xung can xi là hết

M kê chân lên gối ngủ sẽ bớt nhé

kê cao chân lên tí ạ

chuc m sức khỏe