Tập bắp chân

Bạn đã thử tập nâng bắp chân để làm dịu chứng chuột rút ở chân chưa?

1 Trả lời

6 cách để thoát khỏi chuột rút nhanh chóng Kéo căng. Đứng thẳng, uốn cong chân ngay đầu gối và kéo chân ngược về phía bụng. ... Chích lể cơ bắp. Phương pháp này thường được áp dụng cho các vận động viên. ... Xoa bóp. Có thể tự xoa bóp vào chỗ bị chuột rút để giảm căng cơ. ... Làm ấm. Làm ấm là cách hiệu quả để loại bỏ sự căng cơ và đau. ... Uốn cong ngón chân. ... Đi chân trần.