hỏi

Mình bầu 26w mà bé năng 648g vậy có nhẹ k ạ Mh thì lại hay chán ăn uống sữa bầu không đc Phải làm sao để hết chán ăn vậy mấy mom.Mh đe đứa đầu nữa nên lo lắm ạ

15 Các câu trả lời

Nhẹ mom ạ, e 24w bé nặng 818g 😊 mom chịu khó ăn trứng vịt lộn ( tuần 2 quả thôi ), thịt gà, thịt vịt, thịt bò, uống nước dừa, nước cam nữa, mỗi ngày 1 cốc sữa k đường khoảng 400ml, tối trc khi đi ngủ 1h thì ăn 1 cốc sữa chua, rồi cá tôm cua thay đổi liên tục...đó e ăn uống như vậy con tăng cân đều lắm 👍

Hơi bé mom ạ. Uống sữa bầu k được có thể uống sữa tươi không đường hoặc ít đường nha mom, ăn thêm khoai lang, trứng lộn và uống nước mía nè Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom 🥰https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Uông sữa bầu ngán lắm, mom uống sữa tươi thanh trùng đó,dễ uống lắm mà con cũng hấp thụ tốt nữa. Ráng ăn uống sinh bé từ 3kg trở lên cho dễ nuôi nhé

Hơi bé rồi. Chú ý dinh dưỡng thêm nhe mom. Mom Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

M an trứng lộn, uống sữa tươi ko đường nhiều vào https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

So với bảng tiêu chuẩn thì hơi nhẹ, mom cố gắng ăn uống đầy đủ vào nhé Ko uống sữa bầu đc thì mom uống sữa tươi ko đường cũng đc nha

M uống sữa tươi với ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình k uống ĐK sữa bầu.chi uống ngủ cốc mà sinh bé 3.9kg ak.me tăng có 6kg ak

Minh thi nhe do mom ...hôm bua minh 26w1ngay ma be nha minh gan 900g ma bs noi cung dc nhung 1kg dc hon ne

Nhẹ đó bạn, bạn uống sữa tươi k đường cũng đc, bé lại hấp thu tốt

Hơi bé nhe m m uong thêm sữa tươi không đường vào