14w đc 85g v có nhẹ k các m.3tháng đầu ăn tốt lắm nhưng giờ lại chán ăn. Có m n như e k

4 Các câu trả lời

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

3y ago

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

chán ăn do nghén thôi mom, lúc bầu mình cũng bị. Cơ mà phải ráng ăn vì con mom ạ

3y ago

dạ cảm ơn m đã chia sẻ ạk

tầm này k quan trọng cân nặng đâu mom.. siêu âm con khoẻ là đc..

3y ago

cảm ơn m đã chia sẻ

do nghén thôi mom, ráng ăn vì con

3y ago

dạ chắc v chị nhưng chỉ k thích cơm còn lại j cũng an đc