Chán ăn

Bầu 19w3d k bị nghén mà chán ăn k uống sữa đc. E phải làm sao ạ

2 Các câu trả lời

B uong ngũ cốc di m Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu thay sữabầu à mà m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

uống ngũ cốc..ăn sữa chua...uống nc ép trái cây..ăn trai cây khô