Bầu 30w

30w ăn đủ chọn bộ combo đau lưng, mất ngủ , đau chân, chán ăn, buồn nôn, đau đầu 😩😩😩 Có mom nào như e k 30w r mà k thèm ăn j cả thấy cơm là chán ăn k muốn ăn Sáng cái bánh mì ngọt với sữa Trưa ăn tý cơm Tối nhịn k ăn #BẦU #tập_đầu

72 Các câu trả lời

Trộm vía mình 31w mà chẳng nghe nhức mỏi gì. Đêm nằm nghiêng nhiều nên hơi mỏi lưng tí thôi. Vẫn ngủ 1 mạch tới sáng, ăn thì phải gọi là ăn liên tục ý, cái gi cũng bỏ vào mồm được. Ko biết sinh có khoẻ ko nữa

2y ago

trộm vía e 30w cũng như mom.đêm ngủ 1giấc tới sáng,ăn uống bthuong k nghén gì cả.còn vài tuần cuối chưa biết ntn nữa

mom mua gạo huyết rồng về rang rồi hãm với nước sôi để uống dần trong ngày uống vô mẹ k nhức k phù mà e bé lên cân nhanh nữa.. tv sanh xong sữa nhìu lắm .. e 30w mà k bít nhức là gì

3y ago

không biết mn thế nào bữa nay con e nó quậy lắm cứ gần ngủ là quậy phá như gì ko biết có sao không nhỉ

Em 30w cũng thấy chán ăn nhưng cũng phải cố ăn để tốt cho con lại còn thêm con lớn dần nên đè lên xương mu ý nhiều khi lật người qua lại cũng đau, đi cũng đau nữa 🤕

Mình thì thi thoảng đau đầu, hơi đau háng, ngủ k dc sâu nhưng cũng k phải khó ngủ, ăn uống đc mà k dám ăn linh tinh vì bị tdtk đây mom ạ. Mom cố ăn vì con nha

em cũng bầu 30w nè mom ơi mấy thág đầu ko nghén gi hết w30 thi ko muôn ăn nhìn cơm la chán muôn nôn mà đói hoài fai ăn đau lưng tê tay mệt mỏi 😶

M cũng 30w nhìn j cũng muốn ăn, mỗi tội đầy bụng, ăn nhanh no, đứng đi lại lâu là đau bại hông, khó thở nhiều hơn

3y ago

Mom tăng bnhiu kg rồi. M tăng 7kg

minh 30w cũng mất ngủ tiểu đêm nhiều...nhin cái gi cũng muốn ăn nhưng bs kiêng hết r...chua.ngọt.béo.đam. vì minh 28w be 1549gram

2y ago

là bé to hay sao Mom. Mình hơn 29w bé 1780 mà ko nghe bác sĩ dặn j hết

Bạn thử tập bài yoga nhẹ nhàng dành cho quý 3 thử nhé. Cải thiện tình trạng đau mỏi và ăn ngon miệng hơn nữa đó.

e cũng v nè mom . rầu lắm muốn ăn cho con mình khỏe mà thấy gì nuốt cũng k nổi hết nghỉ tới là ngán r😭

cố lên mom, trộm vía mjh chỉ bị xuống máu nên hơi khó chịu chút. tối m uống 1ly sữa nóng sẽ dễ ngủ hơn đó