Mấy tuần thì bụng sẽ to

Mấy tuần thì sẽ có bụng mấy mom e 14w mà k thấy gì bùn quá ạ e thấy mọi người 16w tuần bụng to lắm rồi 😞với tuần mấy tiêm ngừa uống ván đc ạ#landaulamme

12 Các câu trả lời

Đây nha m. Mũi tiêm 1: Tiêm khi thai kỳ trên 20 tuần trở lên. Mũi tiêm 2: Tiêm sau mũi 1 ít nhất 30 ngày, trước khi sinh ít nhất 30 ngày

22 tuần tiêm uống ván được . mình tận 24 tuần mới thấy bụng . nên thấy bụng hay không tùy vào thai nằm thế nào ấy ạ

tùy cơ địa có người bụng lớn, bụng bé nên không lo, 18w thì tiêm uốn ván được r,cách 1 tháng tiêm mũi 2.

2w ago

bác kêu đi tiêm á c, em tiêm dịch vụ 100k mũi.

Tuỳ cơ địa mom ạ chứ mình con so sang tuần 6 đã nhú bụng r, sau đấy thì hay tức bụng đau lưng giữ lắm

Tùy cơ địa á mom e 22w mới có bụng đây nè..còn tiêm uốn ván 20w trở lên mới tiêm nha mom

2w ago

Tiêm uốn ván la 20w tro len

tùy cơ địa đó mom, mình cũng chưa có bụng gì hết nè, bụng thua người ta ăn no nữa. 🤣

20w đi tiêm uốn ván mom ơi, bụng gọn đẹp xinh có j đâu, cân nặng con tốt bt la đc r

tùy cơ địa mom ạ, em 30w mới thấy lúp lúp, mà bắt đầu 34w là nó như cái trống

Tuy co địa chu ma to hay bé k qt qt be khỏe manh

Mình đến tháng t6 ms thấy bụng 😂