Breastfeeding

Hi moms, tanung ko lng anu pde gawin para dumami supply ng milk. Nagpapump po kasi ako nkaka 1oz lng sa 30 mins. pag nadede nman sken si baby nabibitin. Gusto ko sana pure mag pure breastfed pero nauwi sa ngayon mix si baby ng formula milk.

6 Replies

ilang araw or weeks na po ba kayo ni baby? malunggay is life para sa breadtfeeding moms. :) so far ang nakatulong sakin: M2 malunggay tea drink - 275 na ata yan sa SM hypermarket. meron din sa mga andoks stores. mother nurture chocolate drink - mejo pricey pero naging effective sakin. milo + oatmeal effective din yung kakilala ng sister ko every meal sabaw na may malunggay and papaya. pag may extra budget ka, try mo yung "liquid gold" 60 capsules yun 2capsules 3x a day yung suggested dosage nila, pero dahil mahal i only drink it 1 capsule 3x a day effective naman.

5y ago

Thank you po😀

Hi mommy! Usually sa umpisa pa-konti konti lang, pero the more na nagfeed ka kay baby dumadami ang production ng milk. It helps to drink warm milk and sabaw ng malunggay. Ako nun like 30mins bago yung susunod na feeding iinom na ako. Natalac ang binigay nung OB ko dati, check mu din sa OB mu kung puede sayo yun 😉

Ako po 1week Wala pa ko gatas nresetahan ako ng ob ko ng malunggay capsule tapos lahat ng kinakain ko May sabaw after 1week ko nag take ng malunggay capsule lumakas gatas ko tapos yung tipong d ko mapigilan yung tulo ng tulo ng gatas niya ..

lagi ka lang kumain ng masasabaw or mag gatas. Tahong, malunggay, yan ang malalakas magpa gatas. Everyday ka kumain ng ganyan or kung pede maya't maya. Unli latch din sa baby mo dadami ulit yan 😊

mommy workingmom po ba kayo?? pag magkasama kayo ni baby unli latch lang po para ma boost ang supply.. Then i massage nyo din po ang both breast po before and after pumping ☺

unlilatch if you can. 😊 pwede ka din magtry ng lactation treats. and of course malunggay