Aq lng b ung feel guilt dhil pure 4mula si lo since birth? Onti ln kc milk ko. Wla pang 1oz pump q

Pure formula

2 Replies

dont feel guilty mi. bawian mo nlng ng fruits at masustansyang food once kumakain na ng solid food. same with me. pero try prin mag pump khit npka konti sa akin ayaw niya sa dede ko 😂 nandidiri ba nmn. gnwa ko na lhat 😂😂 yan din sabi ng hubby ko. di man sa breastfeed kesa mastress.. bawiin nlng namin soon. mbilis lng ang araw

1y ago

yis mi. di tlga kaya ng bm.

thats fine if ginawa mo na lahat pra magka gatas. Also, Mahuhirapan ka magpump nyan mas ok ang ditect latch kasi mas nastimulate ung boobs to prodice milk

1y ago

nipple confuse na kasi sya sis kaya ganun