Breastfeeding

Hi moms, tanung ko lng anu pde gawin para dumami supply ng milk. Nagpapump po kasi ako nkaka 1oz lng sa 30 mins. pag nadede nman sken si baby nabibitin. Gusto ko sana pure mag pure breastfed pero nauwi sa ngayon mix si baby ng formula milk.

6 Replies

ilang araw or weeks na po ba kayo ni baby? malunggay is life para sa breadtfeeding moms. :) so far ang nakatulong sakin: M2 malunggay tea drink - 275 na ata yan sa SM hypermarket. meron din sa mga andoks stores. mother nurture chocolate drink - mejo pricey pero naging effective sakin. milo + oatmeal effective din yung kakilala ng sister ko every meal sabaw na may malunggay and papaya. pag may extra budget ka, try mo yung "liquid gold" 60 capsules yun 2capsules 3x a day yung suggested dosage nila, pero dahil mahal i only drink it 1 capsule 3x a day effective naman.

5y ago

Thank you po😀