Breastfeeding

Hi moms, tanung ko lng anu pde gawin para dumami supply ng milk. Nagpapump po kasi ako nkaka 1oz lng sa 30 mins. pag nadede nman sken si baby nabibitin. Gusto ko sana pure mag pure breastfed pero nauwi sa ngayon mix si baby ng formula milk.

6 Replies

mommy workingmom po ba kayo?? pag magkasama kayo ni baby unli latch lang po para ma boost ang supply.. Then i massage nyo din po ang both breast po before and after pumping ☺