Ano paraan para lumakas supply ng breastmilk?

My little one biglang Hindi na like formula milk since NB mix siya . Worried ako kasi mahina supply ko breastmilk . Sa formula pinipilit lng namin mag dodo then sa wholeday Parang 5onz lng . Bakit Po kaya ganun si baby ? Ano recommendations nyo Po . Ano pde ko gawin para lumakas supply ko ng milk ? Thank you

3 Replies

Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy and well-hydrated ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ The more na magbigay kayo ng formula milk, the less breastmilk ang kakailangin ni baby kasi mabubusog na sya agad sa fm. Therefore it will signal your body to produce less milk. So give less fm and more bm kung gustong lumakas ang milk supply.

2mo ago

Salamat Po🥹

same here. asa lang ako sa mga supplement, mi try nyo po ung natalac forte, nabili xa ni hubby sa mercury. grabe effect sakin pagkainom ko ilang oras lang tigas na dede ko tas leaking na. tas more on kain and drink water para di mdehyrate. best is sa inyo nyo nalang pdede c baby wag na mg bottle.

2mo ago

Salamat Po 🥹

Kaya pa ba mag karoon ng milk kahit mag 4mos na si bby??

Related Articles