Milk supply

Hello mga mamsh ask ko lng anu kaya pwede gawin para dumami milk supply? Breastfeeding po ako.. TIA #pleasehelp #advicepls

2 Replies

mind over matter, positive thinking dont stress, wag pagod, puyat kain ng masustansya inom of 2-3L water a day masabaw unli latch. on time sched dapat. kung pumping dapat consistent sa sched. law of demand and supply kasi. also, malaking factor din ang mga iniinom na gamot baka may iniinom ka na nakakahina ng supply or my previous pcos po

I drink milo or milk with M2 every morning and minsan meryenda effective sya sakin tumatagas breastmilk ko dun. And also kain ng masustansyang food and dapat laging may sabaw, yung sabaw ko lagi na gawa ni hubby laging may malunggay and inum madaming water

10mo ago

Malunggay tea drink concentrate po sa antoks po sya nabibili