Breastfeeding

Hi moms, tanung ko lng anu pde gawin para dumami supply ng milk. Nagpapump po kasi ako nkaka 1oz lng sa 30 mins. pag nadede nman sken si baby nabibitin. Gusto ko sana pure mag pure breastfed pero nauwi sa ngayon mix si baby ng formula milk.

6 Replies

Ako po 1week Wala pa ko gatas nresetahan ako ng ob ko ng malunggay capsule tapos lahat ng kinakain ko May sabaw after 1week ko nag take ng malunggay capsule lumakas gatas ko tapos yung tipong d ko mapigilan yung tulo ng tulo ng gatas niya ..