Sister in laws not in good terms

Hi mommies mag hingi lang ako ng advise. I'm not in good terms with my sister in laws actually 3 sila. Nakisama naman ako sa kanila. Kahit alam kong mas bet nila yung ex ni hubby. Tapos nung nabuntis na ako, wala man lang nangangamusta sakin kahit isa sa kanila. Nanganak ako wala rin silang sinabi sakin kahit "kamusta" feeling ko invisible ako sa kanila. tapos nag pasko at bagong taon kami sa bahay ng hubby ko. nagbigayan sila ng regalo wala man lang ako natanggap. alam nyo yung feeling na ayaw talaga nila sayo ganon. edi binawian ko sila nung 1st birthday ng anak ko sila naman pumunta dito sa bahay di ko sila pinansin. kahit anong sabihin ng husband ko na sana magka ayos kami di ko talaga kaya ang bigat sa loob ko ng ako yung unang mag approach dahil ako yung unang pinakitaan ng hindi maganda. Sobrang bigat talaga ng loob ko mga mommies. Naawa naman ako kay hubby kase sobrang bait nya tanggap nya na galit ako sa mga kapatid nya mahal pa rin nya ako kahit ganon 😔 hindi ko alam kung anong gagawin hays. #advicepls

11 Replies

ako nga sis galit ako sa magulang ng hubby ko , at hanggang ngayon kumukulo dugo ko saknila , takte tanggap ko kawalanghiyaan nila pero para kwestyunin pagkatao ng anak ko sa loob ng tyan ko (ayun pinaliguan ko tlga cla ng mura. bwisit cla , kantiin na nila ako pero pag anak na pinaguusapan magtutuos kami) , tapos nung lumabas anak ko kamukha ng nanay ng hubby ko ayun napahiya cla hanggang ngayon d kami nagkikibuan at d kami nagkikita , pero ung hubby ko wala naman cnasabi kasi xa damay sa galitk o pag nababanggit magulang nia kasi sa mismong harapn nia ako inaalupusta ng magulang nia ni d man lang nia dinepensahan ung anak nia nung time na un kaya s*** up nalang xa😁, haisst sabihin nio nang masama ako pero kumukulo tlga dugo ko sakanila , at iba tlga ako pag anak na pinaguusapan ,,,,

Kung baga pag binato ka ng bato edi batuhin mo ng tinapay. Maging civil ka nalang sa kanila, sabi nga ng ibang momsh mas magaan sa pakiramdam ung walang hatred sa puso, pag pray mo nalang din na mabago ang pakikitungo nila saiyo, ikaw nalang ang mag adjust ika nga. At ang mag benefit naman nyan ay ang anak mo, baka kc sooner anak mo naman ang lumayo ang tingin sa mga tyahin nila. Ok lang if di talaga kau totally close basta isipin mo nalang ung magiging pakikitungo ng mga sister inlaws mo sa anak mo. Baka kc pati anak mo malayo loob sa mga tiyahin nya. Keep praying lang po.

Hi momsh nung nag 1st birthday si baby mo pwede mo naman sila kausapin ng onti as civi lang atleast nagpunta sila di ba.. after all kahit pagbalikbaliktarin ang mundo mga tiyahin yan ng anak mo.. Kung hindi nila magawa.. Ikaw magpakita sakanila na mabuti kang tao.. Pakikisama kasi yon.. Nasakanila na kung di sila mamansin or what.. Atleast napakita mo mabait ka at tao ka humarap sakanila😊 di naman required maging bff mga hipag😄 kung ayaw nila sayo atleast pinakita mo wala ka ginagawang mali.

Always be the better person. :) But this should come from your heart, yung bukal sa loob mo na iforgive sila. Pero, put a limit to what you will do for them kasi minsan too much will just hurt, di ba. Be civil, ganun na lang. If you do not feel talaga na makipag-chummy with them, then don't. Besides, ayaw naman nila sa iyo kako, eh di don't. :))

ako mii ganyan din kaso sa mga tita at lola ng asawa ko pero sa mga kapatid ng asawa ko wala akung problema .. kahit iba pakitungo nila nakisama parin ako inuunahan ko parin sila part na sila ng buhay mo kung ano ginawa sayo wag mong gawin sa kanila hayaan mo sila darating din yung time na marerealize nila na mali sila ng iniisip sayo ..

The more ka nila pakitaan ng attitude, the more ka maging nice sa kanila Mi 😊 Promise ang sarap sa feeling na may peace of mind ka, tapos di mo na kasalan kung puro sila hatred. Makikita pa ni hubby na mali talaga mga sis in law mo. “Kill them with kindness” ika nga 🥰

di ka nag iisa mommy ganyan din yung isa kong sister in law .d ko alm kung galit sya o malakas lng ang tama sa ulo..bigla k nlng di papansinin khit wla kng gingwang msama sa knya..kung ayaw mamansin edi wag din pasinin..mas mlakas toyo ko sa knya..hahahaha

mommy feeling ko kaya mabigat loob mo kasi nga may hinanakit ka sa kanila. better po na makipagkasaundo na kayo. mas masarap pong magkakasundo ang lahat kaysa may banagyan lalo na family nyo naman din po sila. 😊. hoping na maging okay na po kayo! 🙏

Batuhin mo sila ng kabaitan mo sis.. The best way for them to be guilty kasi ndi nila aakalain na kahit ganun sila sau eh mabait ka pa din..

hayaan mo na sis kung di ka naman Nikikitira sa knila