Rant tungkol sa asawa

Hello need advise lang. Ung asawa ko simula nung nagkaasawa at nagkaanak linggo linggo nalang nagiinom di man lang tumutulong sa pagaalaga ng bata. Ganon ba talaga? Parang silang mga binata nakakairita na. Tapos hindi naman ganon kalaki sweldo nya sa inom pa nya ginagastos. Wala na nga ako makatuwang sa bahay tapos araw ng linggo na nga lang matutulong nya sakin nagiinom pa sya. Kung hindi naman umiinom paguuwi naglalaro lang ng ML. 1st time mom po ako di ko alam kung dahil lang ba sa hormonal change kaya ganto o ewan ko. Dito lang ako makakapaglabas ng sama ng loob at nakapisan kamk sa parents ko baka ano masabi sa asawa ko. Salamat

1 Reply

Need nyong kausapin po si Hubby. Di naman po mainitin ulo niya? Kausapin nyo siya ng maayos po, para maayos dn usapan nyo. Communication lang talaga ang solution po

2y ago

kaya nga di ko alam nahihirapan na din ako tapos may maliit pa kasi kami kapatid di din ako matulingan ng parents ko sya na nga lang sana ung kaagapay ko tas ganon pa sya. tapos ang hirap pa 3 lang sila nagwowork sa hirap ng buhay ngayon di sakto sweldo nila tapos ang dami pa din namin bayarin nakakastress na tapos di pa ko makapasok ng work kasi naka mandatory 105days mat leave ako 😞😞😞