stress😭

Maglalabas lang po ng sama ng loob feeling ko kase sasabog na ako eh..yung feeling na wala kang mapagsabihan ng problema mo.. Ganito kase yun yung asawa ko may anak siya sa una 4 y/o sinabi ko lang naman sa kaniya na sobrang kulit nung anak niya na tipong sumasakit na yung tiyan ko kakasaway im 36 weeks pregnant pero parang minasama nya pa yung pagsabi ko na yun tapos pagdating nya sa bahay galing sa work nya umalis ulit para makipaginuman na alam naman nya na bawal sa kanya..hindi man lang nya ako nkamusta kung sumasakit pa tiyan ko feeling ko kase wala siyang pakialam saken eh..alam ko na first priority nya yung anak nya sa una pero sana manlang nagpakita sya ng kahit konteng concern diba.. Ano po b dapat ko gawen??

3 Replies

Kausapin mo po sya regarding that.. Tell him what you feel po and iexplain mo yung side mo.. Maaayos nyo din yan momsh.. Basta mapagusapan nyo lang..

Sanay na naman po ako..naglabas lang po ng sama ng loob ang hirap kase ng may kinikimkim na sama ng loob atleast po dito may nagaadvice

Kausapin mo ng masinsinan si hobby mo momsh. Para mabago niya yung ganyang maling gawain na ipinapakita niya sayoo

4y ago

Hubby not hobby.