No sugar food

Hi mommies! Hingi po sana ako suggestions niyo na pagkain wlang sugar. ? mataas po kasi ung sugar ko sa katawan kaya kailangan bumaba para di mahigh risk.

25 Replies

True🥺 ang hirappppp mamshie ako hindi pa naman mataas sugar ko pero ang laki ng tinaas ng weight ko from 55.5kg to 72kg nung last may 12 huling timbang ko. Kaya sabi na din ni OB diet na. Lalo na nasa 8months na ako ngaun. Pero ang hirap lalo na sa rice nakakaiyak😭😭😭 iba kasi talaga gutom ng preggy as in🤦🏼‍♀️ na parng pag di ako nag rice ng isang meal hindi ako busog HAHAH. Kaya ngaun ni try ko nalang less sweets talaga and less rice sa gabi pero aminado talaga ako ang hirap kaya nakakain pa din ako ng rice aa gabi kahit konti🥺

3y ago

Kaya nga mga mamshie e😔 kaya more water intake nalang ako madalas para mawala ung hapdi kaso minsan saglit na saglit lang mawawala ung hapdi babalik na naman🤦🏼‍♀️ kontiing tiis lang talaga mga mamshie kaya natin to para kay baby❤️🙏🏻

Hi momsh. Ako non, nagka gestational diabetes so bawal mataas na sugar. Pwede naman po mag intake ng may sugar na food pero dapat sobrang minimal lang. usual na kinakain ko non for meal yung mga green leafy vegetables, less rice (1/4-1/2 cup lang), 2-3portions of meat and 1 fruit. Sa snacks naman, wheat bread, boiled egg, peanut butter (lily’s na pang diabetic), happy peanuts na original(yung blue), oatmeal, etc. Pero pwede po magvary ha. Dipende po sa tao. Baka kasi okay yang mga food na yan sakin tapos sayo hindi pala. 🥰

Try mo mamsh yun okra water. Last month kasi May, laging 120 ang average glucose level ko kahit di ko pala-sweets pero ang lakas ko din kasi sa kanin. This month, nagstart ako sa okra water, kahit maka 2 donuts ako a day (ang sarap kasi e), di na sumosobra taas ng sugar ko. Mas makain ako ng sweets this month kesa nun nakaraan.

same tyo kung kyln mlpit nkong mnganak saka pa tumaas sugar ko.. once a day lng ako nag rrice ( brown organic rice ) mtabang cya compare sa normal plain rice pero what to do.. wala akong choice kundi sumunod kay ob.. sa umaga mag boiled ka ng egg, bread and milk. sa lunch ka lng mag rrice. sa gbi oats, bread and milk more warm water..

3y ago

Momshie ako kaya 5months preg. Po ako moms kaso po ang tmbng n po nmn 65 na po😢 magddiet n po kaya ako? Sbi kase n ob ok pa po raw kmain ako nmn po ngaaalala kase para ang laki n tyn ko magkatmbng n po kmi n ate ko dn n 6months preg. Po pa advice po momshie😢d ko po kase mapigilan mgrice baka my tips po kau jan pashre nmn po momshie

Wag lang po kayo malakas sa kanin saka sa mga tinapay kasi yun ang nagpapataas talaga ng sugar. Pero syempre kasama na sa bawal mga sweets kahit po prutas na masyado matamis bawal. More on protein ka po like eggs, meat and chicken mga ganern at syempre gulay din po.

oatmeal Po ako morning and night mommy tapos sa lunch 1cup of rice then more on green leaves..tapos sa snacks nman Po lakatan saka latundan po.bawal Po Ang buko juice, 🥭,pinya at water melon..saka Yung saging na Saba bawal Po Yun madami ka.c sugar Yun...

3y ago

Hindi po ba mataas sugar ng lakatan o latundan mamsh?

Same tau mga mommies, skin konting rice lng ska more on veggies mga mommy, ska take more water kng kaya 3 liters a day.ska okra mommies pakuluan mo lng, kng kaya mo inumin ung tubig na pinakuluan mo ng okra mas epektibo un kasi ginagwa q..

3y ago

thank you po

feel you mamsh, diet control ako now . ksi ang taas ng sugar ko. oatmeal at no sugar na biskwit lang foods ko. tapos avocado . mhirap pero kakayanin para d mapano si baby.

masasabi ko po momshy bawas ka po sa kanin at more fruits po kainin niyo.kahit kumain kayo ng marami ulam wag lang maraming kanin.yun po advice saakin ng doctor ko

hello po tanong ko lang po kung ano yung normal ng timbang ng preggy thank you po 63 po kasi sakin nung last check up ko normal na po ba yon

3y ago

Sorry to butt in. But even if you lose weight, as long as your baby's weight is normal, okay lang po yan. You will experience that if you are high risk and will go on a diet.