No sugar food

Hi mommies! Hingi po sana ako suggestions niyo na pagkain wlang sugar. ? mataas po kasi ung sugar ko sa katawan kaya kailangan bumaba para di mahigh risk.

25 Replies

hello po tanong ko lang po kung ano yung normal ng timbang ng preggy thank you po 63 po kasi sakin nung last check up ko normal na po ba yon

3y ago

Sorry to butt in. But even if you lose weight, as long as your baby's weight is normal, okay lang po yan. You will experience that if you are high risk and will go on a diet.