Tips para bumaba ang sugar,

Good evening po! Any tips po para bumaba ang sugar? Medyo mataas daw po kasi ung sugar ko as per my OB, 31weeks pregnant po ako,

9 Replies

Hello, Okra at ampalaya have blood sugar lowering properties Kaya suitable Sa buntis. Mayroon din itong Folic acid at vitamins na nakakabuti kay baby. Eat 5 times a day small meals. No preservatives ex. Tocino, hotdog, Tapa kasi high sugar. Replace sugar with stevia kung nagkakape ka Don't diet because you still need nutrients. Iwasan mo lang ang kumain ng tinapay na may added sugar o palaman na matatamis. Eat more fruits na pwedeng I shake, pero wag lagyan ng asukal. Hinog na fruits is okay.

Tama tips na eat small frequent meals. 3meals, 3 snacks. Try mo din brown rice. Ration your carbohydrate intake per meals. Di okay sabay sabay tinapay, rice, milk or chocolate drink, dapat pick only one per meal. Take into consideration that starchy vegi. are also carbo. example of this are corn, potato, sweet potato, etc. and should be eaten in moderation with rice. Drink plenty of water and exercise as well. Good luck.

Bawas kanin kung malakas po kayo 1 cup lang per kain ganun. Tapos bawas din sa sweet drinks more on water lang muna po and leafy veggies.

eat small frequent meals. yung tipong dika makakaramdam ng gutom. effective saken yun

Iwas sa carbs and sweets. Kain ka ng okra 😊😊

bawas sa rice and matatamis mamsh more water

bawas kain lalo na ng kanin.

less carbs po lalo na rice.

Less carbs, Less sweets.