Mataas na sugar

Any tips po para bumaba ang sugar ,ang taas po kasi😞

Mataas na sugar
6 Replies

so far sakin di naman ganyan kataas yung skin, controllable pa. Para iwas ka sa insulin mi mag diet ka. Ako di ako kumakain ng white rice & white bread. Ang kinakain ko almusal oatmeal, boiled egg & milk. tanghalian -lettuce, pritong isda at kamote pipino at inuulit ko lng din kinakain ko sa hapunan. pwde mo rin imeryenda nilagang kamote kapag nagugutom ka. Within 2 weeks thank God bumaba siya. Irerecommend din sainyo ng OB nyo na imonitor ang inyong sugar every 1 hour after meal and kailangan nyo din po bumili ng glucose meter to check yung sugar mo every after meal. I do it 4x a day peru ngayon twice a day na lang need pa rin magmonitor ng sugar at food na kinakain.

magless ka po sa rice, bawas din po sa matataba, maaalat at matatamis na food. tapos iwasan din po kumain ng overripe na prutas kasi mataas po sugar nun. hirap pa naman pag tumaas ang blood sugar.

ano po sabi ng Ob-Gyn nyo? Hindi po kayo pinag iinsulin? wala daw po ba kayong Gestational Diabetes?, yung type ng diabetes na lumalabas lng kapag buntis dahil po sa pregnancy hormones.

2y ago

monday pa po kc sched ko kay ob

Pagawa ka ng diet meal plan sa dietician. Ganun pinagawa sakin kasi medyo mataas sugar ko. Strictly follow mo kung ano lang kakainin mo based sa meal plan. Effective sya. ❤

Mi mag slice ka ng okra tas babad mo sa tubig unh palagi inomin mo. Kc ganun ginawa q bumaba nmn sugar q try nyo lng po bka maka2long.

small frequent meals. tanggaliin mo kanin mo. no juice esp softdrinks.water only. no process foods. sweets din tigilan na muna