Toxic relationship

Lagi nalang kami nag aaway ng asawa ko isa lang naman pinag aawayan namin na ang sabe ko wag sya mag add ng mga babae at mag follow lalo na kung hindi naman nya kilala. Pero pag tapos nya mag sorry uulitin nya pa din mga ilang weeks o araw sasabihin nya hindi naman daw nya sinadya napindot lang daw keme. Normal naba talaga sa mga lalaki yun? Kayo ba mga misis hindi nagagalit sa mga mister nyo kapag ganun sila? Ayaw nya ko pag suotin ng mga sexy na damit pero yung mga ni lalike nya sa fb puro mga babaeng hubadera. Pero sa tuwing gagawin kong mag ayos at gayahin yung mga babaeng nakikita ko na parang gusto nya nagagalit sya ayaw nya daw na ganun ako. Tapos sa tuwing inuulit nya yung ayaw ko nagagalit sya kasi hindi naman daw sya sadyan na ma follow ang mga babae. Ako ba ang toxic? Maayos ako makisama pro ayan talaga ang number 1 na ayaw ko yung may mga babae na involved lalo na sa fb lagi nya sinasabe na normal lang daw dahip facebook daw yun at ignorante daw ako at selosa wala naman akong problema sa pakikitungo dto lang talaga ako nawawalan ng mood basta kahit gaano pa kami kasaya may makita lang akong ganun biglang nasisira talaga araw ko. Help paano maiwasan to? 31weeks buntis pala ako ngayon dati nung first baby ko pag nag aaway kami at umaalis ako hinahanap nya ako at hinahabol pero sa second baby ko pag umaalis ako hinahayaan nyako wala daw syang pake sa drama ko at noon nag lalakad lang ako kapag nag aaway kame pero ngayon nag momotor ako pero wala syang pake kaya nya nako tiisin na matulog sa papa ko ng isanng araw. Tapos sabe nya mas gusto nya daw nandun ako sa papa ko kasi na sstress daw sya sakin kasi puro hinala daw ako pero kasi okay naman ako makisama hindi naman ako magagalit kung wala akong nakikitang ayaw ko.

1 Reply

feeling mo mali yung ginagawa ng asawa mo kung nakakaramdam ka ng disrespect valid yung feelings mo di naman lahat ng tao pare pareho