Totoo po ba na naglilihi din mga mister naten?

Totoo po ba na naglilihi din mga asawa naten? Kasi yung asawa ko po, dati sobrang caring, palabiro, mapangasar at sweet sya saken. Ngayon , grabe yung galit nya saken. Tuwing tatawagin ko lang sya, sisigawan na agad ako kasi naiinis sya saken 😔 Tapos ngayon pinauwi nya po ako samen kasi daw lagi nalang daw kami nag aaway kahit hindi naman 😔 Sumasama din naman pakiramdam ko pero di ako nagagalit sa kanya ng gnon to the point na ayaw nya akong makita 😭#pleasehelp

1 Reply

myth lang po yun katawa mo magdadala ng bata ikaw makakaranas ng symptoms. baka dinadahilan nya lang yan

Related Articles