Seaman Partner

Hi mommies! Ask ko lang sino sino din dito seaman ang partner? ? Ska may time ba na nakasama nyo sila nung nangnak kayo or makakasama kapag manganganak? Ang hahaba kasi ng contract nila.. ?

28 Replies

Partner ko rin seaman, manganganak na ako this April pero mga July or August pa sya mkaka uwi. So far, okay naman sa akin kasi sobrang maalaga din sya kahit LDR kami. Lahat ng mga follow up check ups, updated sya at of course sa mga vitamins and needs namin ni baby. Willing sya mag sustento talaga kahit di pa kami kasal. Nakita ko sa kanya kung gaano sya ka happy and grateful na dumating kami. Kaya stray strong lang Mommy!

Sept. due date ko expected ko na na wala sya kapag nanganak ako. yes mahirap but kakayanin ksi minahal ko yung tao na alam kong mgkakalayo talaga kami. pero hhntyin ko na lang siya uuwi pa un january pa. alam ko naman mgkakasama pa din kami ❤ and thankful pa fin ako. oo miss ko na din sya pero kasi kapag alam mong ganun na stwasyon nyo at first dapat intndihin na lang din talaga.

me too.. kakaalis lang ng hubby ko nakasama ko sya ng mabuntis ako at maglihi atleast nakita nya ang paghihirap ko ngayon 8 mons.ko kaya nakakalungkot din di ko sya makakasama sa panganganak ko...pero ganun talaga yun ang nature work nila wala tayo magawa lalo na wala naman sila work dito sa pinas...

5y ago

sa panganay ko kambal anak ko after 2 mons.umuwi sya kaya baby pa lang nakasama nya na anak namin ngayon kakaalis lang 7 months na baby namin saka pa sya ulit uwi😥

Yung husband ko sis seaman sya. I can relate to you sis wala sya nong time na malapit na ako manganak at nong iniluwal ang anak namin. Pero iniisip ko nalang sis na ginagawa niya ito for us. Ngayon fulltime husband na sha and dad sa anak namin

Nagstart sya umalis 2 yo. Ang eldest namen.. Ngaun 7 yo na sya, and now i'm 14weeks pregnant, waiting nlng sya for dispatch, manganganak ako ng wala sya, at 4-5mos na si bunso ko pagdating nya 😔 kakalungkot kaso pra sa future hehe 😍😔

Huhuhuhu! Pauwi palang si mister ngayong july, nanganak ako last year sa 1st baby namin dec 2018. Mag 6 months na baby namin, puro sa videocall lang niya nakikita at napanggigigilan. Lahat ng firsts ni baby namissed niya! 😭😭😭

im a seaman's wife nung nanganak akO nitOng feb Lng hnd q sya kasama which is Ok Lng naman sakin...mas prefer q kasi nawaLa sya cOmpare nah nanditO xah..... fOr me kasi mas maganda kasama q ung mOther q nOt him...hahaha....,

Hirap po yan mommy, syempre more than anyone else sya po gusto nyong kasama sa delivery room saka sa pagwitness ng unang iyak ng baby nyo. Pero mommy isipin nyo na lang po nagtatrabaho sya para sa future nyo ni baby. 😊

mahirap talaga pag seaman at sundalo Ang asawa. kuya ko seaman mama Ang nag alaga SA asawa hanggang snanganak pati ate ko asawa sundalo Ganon din pero tiis2 Lang nag alala din Yan SA inyo mahal na mahal din kayo.

parehong wala -.- 1st baby namin wala sya ngaun manganganak na nmn ako wala na nmn sya 😅 but nung binyag & 1st bday nmn nanjan sya. nag pa adjust sya ng sampa para lang maka abot sa 1st bday ng baby namin.