Seaman Partner

Hi mommies! Ask ko lang sino sino din dito seaman ang partner? ? Ska may time ba na nakasama nyo sila nung nangnak kayo or makakasama kapag manganganak? Ang hahaba kasi ng contract nila.. ?

29 Replies

mahirap talaga pag seaman at sundalo Ang asawa. kuya ko seaman mama Ang nag alaga SA asawa hanggang snanganak pati ate ko asawa sundalo Ganon din pero tiis2 Lang nag alala din Yan SA inyo mahal na mahal din kayo.