Seaman Partner

Hi mommies! Ask ko lang sino sino din dito seaman ang partner? ? Ska may time ba na nakasama nyo sila nung nangnak kayo or makakasama kapag manganganak? Ang hahaba kasi ng contract nila.. ?

29 Replies

Hirap po yan mommy, syempre more than anyone else sya po gusto nyong kasama sa delivery room saka sa pagwitness ng unang iyak ng baby nyo. Pero mommy isipin nyo na lang po nagtatrabaho sya para sa future nyo ni baby. 😊