Seaman Partner

Hi mommies! Ask ko lang sino sino din dito seaman ang partner? ? Ska may time ba na nakasama nyo sila nung nangnak kayo or makakasama kapag manganganak? Ang hahaba kasi ng contract nila.. ?

28 Replies

ako po.. xa 6months kontrata nia, kc tanker xa ang mahaba lng contrata pag fishing vessel po.. swerte ko kc lagi xa dto pag nanganganak po ako.. un nga lng one month plng c baby alis n ulet xa npka hirap din

same here! seaman din partner ko, first baby namin kaso di siya makakauwi kasi sept. ang due ko then november pa uwi nya, sad but okey lang para din naman sa amin yun :)

Yes mommy. ang gnawa po ng hubby ko is nag extend sya ng 1 month para maabutan nya panganganak ko sinagad nya yung contract nya.. dumating sya 3 weeks before ako nanganak..

First baby namen ngayon wala po pag nanganak ako. 7months contract po samen. Magkasama po kasi kmi sa barko nun nabuntis po ako.😊 aug po ako manganganak nov po uwi nya.

seaman dn po partner ko kaya lng august due date ko tas sept pa sya makakauwi kasi 6months contract nya kakabalik nya lng kasi nung february.kaya hndi ko sya makakasama

5y ago

kaya nya ii . wala tiis tiis nalang

Me po, Im preggy po sa 2nd baby namen. Ngayon di ko sya makakasama manganak😞 Nakakalungkot pero isipin nalang na para sa future ng mga bata kaya need umalis.

Ako timing uwi ng asawa ko Expected Due date June 25. June 3 uwi na niya 😊 8 months contract, konting tiis lang talaga para sa future 😊

Wala naman sa barko asawa ko pero nasa abroad sya uuwi sya sa due date ko.. pero balak nya din mag apply ng seaman pag uwi nya..

seaman dn po hubby ko.. kya lng nov pa due ko.. tingin ko d ko sya mkakasama pag nanganak ako .. kasi paalis nnaman sya :(

Panganak ko po ay september uwi nya october nakakamiss po lalo na pag buntis ka ung care ng partner mo na miss mo