CAS

Nung nagpa-CAS ba kayo kasama nyo partner nyo habang sinusukat si baby or kayo lang? Nainis kase ako sa clinic kanina na pinuntahan namin hindi pinapasok partner ko kanina or ganon ba talaga

1 Reply

May clinics na ayaw nila na may kasama si buntis sa loob habang inuultrasound. Kaya ako mas prefer ko dun sa Face2Face sa mall magpaCAS and 3D, kasi pwede isama si husband and daughter ko sa loob. Ung isang clinic kasi na pinupuntahan ko for regular na ultrasound lang, pag hindi niya patient or hindi siya ang magpapaanak di nya pinapayagan may kasama sa loob. 🙄