DISRESPECTFUL

Hi mga mommies, my partner is a seaman, we're not married yet but w/ one child. Last August 7, nag hike sla ng workmate niang Pinay din sa France. Silang 2 lang. How would you feel mga mommies? Okay lang ba kung iconfront ko si girl? Since she's the one na nagyaya? Pero pinagsabihan ko na rin ung partner ko 😌#pleasehelp #advicepls

1 Reply

better po siguro si hubby muna kausapin niyo po na medyo hindi po kayo comfortable sa ngyari na yon. 😁

3y ago

Do I look pathetic ba Mommy if ung girl ang kinonfront ko? Kasi lumabas na naman sila kagabi with other friends 😢