Inat ng inat

Hi mga mamsh. Tanong ko lang po normal paba yung inat ng inat ang baby ko kahit dumedede saken inat padin ng inat 1month and 9days na po sya ngayon. Na bobother po kasi ako sobrang inat nya at namumula na. First time mom po.

8 Replies

normal lang mamsh. yung baby ko din nung newborn palang siya hanggang 2 months inat din ng inat tapos namumula tapos naggagrunting(yung sounds). worried din ako nun kasi sa first baby ko hindi naman ganun. sobra kasi mag inat binabaluktot talaga niya katawan niya. pero nawala din yun

Ganyan na ganyan baby ko nung newborn siya hanggang mag 1 month, sobrang alala na ako nun, ang sabi nagpapalaki daw. Pero ngayon going 4 months okay naman siya 😁

Yes mii pinacheck up ko din baby ko dati nung newborn sya kasi inat ng inat tapos may tunog pa yung pag inat nya pero sabi ng pedia nya normal naman daw yun

1y ago

Yes mii mawawala din po yan yung sa baby ko pag dating ng 3 months nawala na po yung paginat na may tunog and di na din po umaangat yung pusod nya

sabi ng matatanda, kapag daw kse yung unang suot niyang damit nilabhan tapos pinilipit ganyan daw ang mangyayari lagi bumabaluktot kapag umiinat

same here ,mag1month sya this 22 , grabe kung mag inat sobrang pula na ng mukha tas sarap na ng tulog niya nagigising pag umiinat

Same po sa baby ko 1 month na rin siya at inat ng inat na parang gustong dumumi na ewan

Ganyan sin po baby ko till now mag 4months na sya kung maka inat wagas Hehe

Normal lang po yan mi. Self soothing po nila yan