lam cach nao đu sua cho be ti

Minh bi it sua ạ

8 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn no lâu nên lên cân rất đều .

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiệu quả lắm

Mình sinh mổ.lúc mới sinh cũng k có sữa.mom thử uống sửa đặc ý.uống nóng nhé.mà pha sửa nhiều vô.cố gắng ngày uống đc 1 lon sữa đặc là sửa về liền nha.kết hợp ăn uống đủ chất nữa

4y ago

Ừ mom.cố gắng uống nhiều vô.mình uống liên tục 3 ngày luôn.tới ngày 4 là khỏi phải uống.mom ăn nhiều vô nữa nk

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình uống thấy sữa nhìu và đặc lắm.minh thấy hiệu quả gt cho m ak.chứ trước mình cũng dùng nhiều loại k ĐK j

bạn ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước và kích sữa thêm nhé

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung ngày 3l nước

tt