minh bi it sua

Minh sinh be dc hon 1 thang .nhung sao minh it sua phai cho be bu sua ngoai cac mom co cach gi chi minh voi

14 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem m ak

Càng cho bé bú càng nhiều thì sữa sẽ về nhiều, ngực ko có sữa cũng cho bé bú để kích thích tiết sữa mom ơi, sữa mẹ tiết theo nhu cầu của bé, mom thấy ít sữa cho bé bú ngoài thì cơ thể mom nghĩ là bé đã đủ rồi , càng ngày sữa sẽ càng tiết ít hơn có thể mất sữa nữa đó mom. Mấy loại thực phẩm chỉ hỗ trợ thôi, để sữa tiết nhiều thì chỉ có cách cho bé bú hoặc kiên trì vắt theo cử 3 tiếng 1 lần.

uống nhiều nước ấm sữa ấm nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Uống nhìu ấm, hầm móng heo và đủ ăn vào m, m tham khảo những loại ngũ cốc lợi sữa bổ sung thêm, cách 3 tiếng thì kích sữa 1 lần và cho bé bú nhìu vào nha m, 3 tháng đầu phải chịu khó

Kích sữa đúng h mom ơi, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nhé.

Mom dùg ngũ cốc này đi ạ lợi sữa sữa về nhiều nhà.qt kB Zalo mk tv 0988065430

mua may vat sua chiu kho vat thuong xuyen se do hon do m.

Uống nhiều nc, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa