Ti to nhỏ ben nhieu sua ben it sua

Co mom nao bị ti ben to nmben nho khong ạ e bi ben to ben nho ben to sua nhiu cang len ben nho thi it sua mềm mom nao biet cach chi e voi

4 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

ngực thường hk đều m ơi. m cho bú bên nhỏ nhiu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

cho bú bên nhỏ nhiều hơn m

Tt