Minh moi sinh mo dx 10 hom ma minh bi it sua co mom nao co cach lam sua nhiu chi cho.minh voi nhe mn

8 Các câu trả lời

uống ngày 3-4l nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn nhiều loại thức ăn lợi sữa, nghỉ ngơi nhiều, tâm lý thoải mái, cho con bú nhiều vào nè m..

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào m

m ăn uống thật nhiều nhé m rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao

uông nhiều nước ấm ,sữa nóng , và ăn uống đầy đủ

mom uống nước Nhìu, tâm lý thổi máy

ăn uống nhiều, cho bú nhiều m

Quan tâm