Moi ng tu van cho minh voi

Moi ng cho minh hoi cach nao cho sua ve nhieu.minh sinh dc 10 ngay.may ngay dau sua ve nhieu do be chua biet bu.tu nhien gio it sua dan.minh so it ngay be bu nhieu ko co sua bu.co khi nao mat sua luon ko vay moi ng

19 Các câu trả lời

m cũng đang trong tình trạng như b, đừng lo lắng quá, ăn nhiều đủ chất, uống nước ấm nhiều vào. thực ra sữa vẫn đủ cho con trong khi m cảm thấy bầu ngực hơi xẹp nhé. lúc con bú nó tiết ra nhanh lắm nek, đừng áp lực quá, dễ mất sữa lắm. m con thứ 2 nên mới bình tĩnh đc z ak. nếu m lo lắng con đói, có thể pha thêm ít sữa dặm thêm cho con nek

Mấy ngày đầu con bú ít mà sữa nhiều thì cho bé bú cong hút hết sữa ra ạ. Trong ngực k còn sữa thì mới tạo ra sữa tiếp chứ trong ngực lúc nào cũng có sữa thì 1 là sữa sẽ bị tắc 2 là sẽ cạn sữa. Đứa đầu mình cũng vậy và chỉ đến tháng t2 là mất sạch k còn giọt sữa nào.

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m cũng giống mom.lúc đầu m nhiều sữa lắm xong bị tắc.cái r nắn bóp chườm các kiểu thấy cũng thông.sau mấy ngày đầu sữa nhiều con bú k kịp.còn vắt bỏ đi.xong giờ càng ngày càng ít.hôm nay m phải gọi bên thông tắc tia sữa đến massage đây ậ

Mua 4 loại đậu ( đỏ đen xanh nành) mỗi thứ 200g M rang lên cho thơm rồi chia nhỏ ra từng phần. Nấu nước sôi đổ vô ấm rồi cho thêm đậu đó vào uống thay nước lọc luôn. Bé mình dc 14d sữa về ti không hết

Mẹ em hay nấu thịt kho tiêu, với canh bầu sữa ra nhiều mà mỗi lần 2 tiếng là sữa về như dây điện truyền xuống nó đau dã man phải đi hút sữa

mom uống nhiều nước, sữa tươi ko đường, ăn uống đủ chất. Tập cho bé ti đúng cữ. và masa hút sữa để thông tia sữa, kích thích sữa về nhé.

đậu nành rang nấu vs đường phèn hay cây kiến diều chặt r rang nấu nước uống sữa lắm m. k thì trà hoa cúc ak

mua lợi sữa về uống thêm m,nước yến pha với nc nóng uống, sữa bò pha nước nóng, uống nhiều nc

mom sinh thường thì nấu nước lá rừa uống nè sữa về ướt áo luôn