Sua nong tim cach lam sua mat

Co mom nao biet cach lam mat sua khong ạ be nha e sua e nong nen còi lam ạ ai biet cach chi cho e voi

8 Các câu trả lời

bé bú mà hk tăng cân có nhiều nguyên nhân lắm m. nào là bé bú lắt nhắt, vừa bú vừa ngủ. nào là bé bú chưa tới được sữa cuối là sữa có nhiều chất dinh dưỡng và chất béo nhất để cho bé lên cân nữa. 1 phần cũng do cơ thể bé hấp thu như thế nào nữa m ơi. cứ thấy bé k tăng ký hay lên chậm là nói sữa mẹ nóng. sữa mẹ là tốt nhất cho bé rồi nóng là nóng kiểu sao. chăm con đã mệt mà suốt ngày cứ cằn nhằn không giúp được gì làm ảnh hưởng tâm trạng ảnh hưởng lượng sữa thì có. m muốn sữa đặc hơn có thể ăn nhiều về đạm nha. đạm có trong thịt heo, gà, bò ... và các loại ngũ cốc ah. m muốn tăng sữa thì có thể kết hợp thêm kích sữa nữa nha

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn no lâu nên lên cân rất đều .

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

do bé hấp thu và sữa mẹ chưa đủ chất thôi mom. mom ăn uống đầy đủ, đa dạng món ăn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

ko có sữa mẹ nóng, chỉ có sữa mẹ thiếu chất dinh dưỡng và con kém hấp thu thôi m nhé

chúc bé khoẻ, mau ăn chóng lớn

😀