Lam cach nao de co sua nhiu.con e moi 18ngay ma h it sua k du cho be

11 Các câu trả lời

mom uống nhiều nc ấm, ăn uống đa dạng, cho con bú nhiều lên để giúp tạo ra nhiều sữa. tinh thần thoải mái hãy nghĩ m sẽ có đủ sữa cho con nha mom. mom cũng có thể kết hợp sử dụng máy hút sữa để kích sữa

m uống nhiều nước ấm( ngày 3l ), sữa ấm, có thể uống chè vằng hoặc lá đinh lăng, ăn thực phẩm lợi sữa, cho bé ti nhiều, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái

- Uống đủ nước - Cho con bú đúng cách - Thường xuyên massage ngực - Chế độ ăn hợp lý - Tâm lý thoải mái

Uống sữa ông thọ ấm, ăn bánh chưng... đặc biệt giữ tinh thần thoải mái sẽ cải thiệt nhiều hơn đó mom

Uống nhiều nước ấm và sữa ấm mom nha. Giữ tinh thần thoải mái, cho bé ti nhiều sữa sẽ về

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái nè

Uống sữa ấm, khi cho ti nghĩ về bé thỏai mái sẽ sữa về nhiều

mom pha uống sữa ông thọ ấm thử xem nè,mình đang áp dụng

m thử rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao

ăn nhìu và uống sữa nóng