it sua

Chao cac mom, minh sinh be da duoc 20 ngay nhung sua rat it. Moi lan vat ra ca hai bau nguc chi duoc tong 20ml, be cau gat khong chiu ti me. Cac mom tu van giup minh lam sao de sua ve nhieu vi hien tai minh cho be bu sua cong thuc hoan toan.

29 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Mom uống thêm ngũ cốc min min xem tn. Mình sinh đc 25 ngày rồi. Mấy ngày đầu cũng chỉ đc 30ml con phải ăn sữa ngoài. Giờ mỗi ngày ngòai ăn cơm và cháo bữa phụ mình uống thêm 3 cốc ngũ cốc pha với sữa ông thọ thấy sữa cải thiện lắm. Trv con k phải ăn thêm sữa ngoài. Mà sữa lại đặc hơn. Sữa về chảy ướt áo lun đó mom. Mom thử xem có hợp k nhé.mom masa ngực nữa

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mà sản phẩm lại có phiếu bảo hành nữa. Mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

M dùng máy hút sữa lực hút sẽ mạnh hơn đó M. Với lại ăn các món lợi sữa như chân giò, đu đủ, nếp..

Ăn mướp,đậu xanh,rau ngót,rau má,chuối mốc xanh luộc,uống sữa nóng....massa,chườm ấm,hut sữa đúng giờ