Bà bầu tháng cuối ăn trứng vịt lộn đc ko cm?

Mh tháng cuối r mà bé có 2.8kg bsi nói nhẹ cân. Biết là con nhỏ thì dễ sinh mà sợ con nhỏ để ra bé yếu, dễ bệnh thì thương lắm. Mh lo quá, cả thai kỳ ăn uống cũn dữ lắm mà ko biết s ko vào con đc. Giờ còn có tháng ko biết có kịp để con tăng cân ko. Mh nge nói ăn hột vịt lộn giúp con to mà ko biết tháng cuối có ăn đc ko cm? #xintuvancacmom

Bà bầu tháng cuối ăn trứng vịt lộn đc ko cm?
11 Các câu trả lời

Mom ăn 1-2 quả 1 tuần vào bủi sáng nhé. trứng lộn nhiều dưỡng chất giúp cung cáp năng lượng, với lại bổ sung vitamin có lợi cho mẹ bầu như vitamin A, B, C… Sắt trong trứng lộn cao hơn trứng gà luôn, nhuenh mà ăn nhiều thì k tốt, làm tăng lượng cholesterol trong máu , lâu dài là có nguy cơ mẹ bị béo phì, bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Đừng lo qáu mom ơi, mh sinh bé có 2kg950 mà trv bé vẫn ăn ngủ, phát triển tốt đây. Nếu muốn con tăng cân mom có thể ăn hột vịt lộn nhưng chỉ ăn 1 tuần 2 trái cách nhau mấy ngày và ko nên ăn vào buooit tối dễ bị đầy bụng, khó tiêu. nên ăn trc bữa ăn 1 tiếng để hấp thụ tốt và ko bị no ngang nha

ăn dc m ơi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé 2,8 là vừa í m tháng cuối bé tăng nhanh lắm

ăn được m.. nên ăn buổi sáng, tránh ăn tối và tuần ăn 2-3 quả thôi nhé..🥰

còn tháng nữa mà mom , tháng cuối bé tăng cân mau lắm

ăn đc nha m. tuần ăn 2 - 3 quả nè

ăn dk mom nhé,nhanh vào bé

Ăn đc 1w 2,3 quả nha Mom

được nhé mom

ăn tốt nè mom