Táo bón có phải dấu hiệu sắp sinh ko cm?

Từ đầu thai kì đến giờ mh ko bị bón mà sao tuần nay mh lại bị bón, ko biết có phải dấu hịu sắp sinh ko cm. Mh tìm hỉu thấy gần sinh sẽ bị tiêu chảy nhìu nhưng ko biết táo bón thì sao. Mh có uống nước nhìu vs ăn nhìu rau nhưng cũn ko đỡ mấy. Lúc đi ko dám dừng sức nhìu luôn mà cứ hồi hộp ko biết con có sao ko #xintuvancacmom

Táo bón có phải dấu hiệu sắp sinh ko cm?
10 Các câu trả lời

Do thai lớn đó mom, càng về cuối bé càng lớn nhanh nên chèn ép lên nhìu bộ phận lắm nhất là khi con quay đầu xuống dưới và lọt dần vào khung xương chậu. đè lên bàng quang nên hay mót tiểu, rùi dạ dày, trực tràng cũng bị a,hg làm giảm nhu đọng ruột, dẫn đến việc tiêu hóa chậm trễ gây táo bón. Nếu xhien cùng lúc với dấu hiêu đau thắt lưng dưới, ra ối, bung nút nhầy, có cơn gò liên tục thì cbi tinh thần hộ đê thui

Táo bón ko phải dấu hịu sắp sinh đâu mom. Khi nào mom thấy đi vệ sinh nhìu, chuột rút, đau nhức, mệt mỏi, phần dưới có dấu hịu tuột vs thúc thúc thì mới sắp sinh nè. Sau đó là thấy có cơn gò nhưng đến khi các cơn co thắt diễn ra với tần suất từ 10-15 phút/lần thì mới là tới giờ đẻ còn đau ít thì vẫn nên theo dõi

k phải nha m ơi..

ko phải đâu mom

không phải nha m

ko phải đâu m

Ko phải Mom nha

ko phải nè mom

k phải đâu m

k nha mom