Siêu âm thai 3 tháng đầu gồm những gì v ạ?

Mh vừa đi khám thai hqa sau khi thử que 2 vạch, bsi nói thai đc 5w đã vào tử cung, có cho mh thuốc uống và dặn ăn uống, ngủ nghỉ ntn. Mh nge nói 3 tháng đầu là qan trọng nhất nên muốn tìm hỉu xem các xét nghiệm và các siu âm đc làm trong 3 tháng đầu này. Mh lần đầu làm mẹ nên nôn muốn xem con trông ra sao, phát triển ntn lắm ạ

Siêu âm thai 3 tháng đầu gồm những gì v ạ?
7 Các câu trả lời

Đầu tiên là biết ngày dự sinh Mom. Thai 11-13w là SÂ độ mờ da gáy chuẩn đoán sớm dị tật thai nhi, hội chứng Down Mom nhé!