Siêu âm thai 3 tháng đầu gồm những gì v ạ?

Mh vừa đi khám thai hqa sau khi thử que 2 vạch, bsi nói thai đc 5w đã vào tử cung, có cho mh thuốc uống và dặn ăn uống, ngủ nghỉ ntn. Mh nge nói 3 tháng đầu là qan trọng nhất nên muốn tìm hỉu xem các xét nghiệm và các siu âm đc làm trong 3 tháng đầu này. Mh lần đầu làm mẹ nên nôn muốn xem con trông ra sao, phát triển ntn lắm ạ

Siêu âm thai 3 tháng đầu gồm những gì v ạ?
7 Các câu trả lời

Mh nhớ trong 3 tháng đầu thì có Siêu âm thai tháng đầu tiên sẽ cho mẹ biết ngày dự sinh để có sự chuẩn bị. Thai được 11-13 tuần tuổi thì siêu âm đo độ mờ da gáy và xét nghiệm máu để xem con có bị rối loạn nhiễm sắc thể, có bị mắc hội chứng Down không. Đồng thời xét nghiệm máu cũng cho biết mẹ có mắc một số bệnh lây nhiễm hay không như rubella, giang mai, HIV, viêm gan B… Từ đó, các bác sĩ sẽ có những phương pháp chữa trị hay biện pháp can thiệp kịp thời để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Đầu tiên là biết ngày dự sinh Mom. Thai 11-13w là SÂ độ mờ da gáy chuẩn đoán sớm dị tật thai nhi, hội chứng Down Mom nhé!

11-13w siêu âm đo độ mờ da gáy chẩn đoán sớm dị tật thai nhi, nguy cơ về hội chứng down nè m

11-13w siêu âm đo độ mờ da gáy nha m..

Biết ngày dự sinh, độ mờ da gáy 1tr

11-13t đo độ mờ da gáy mom

11-13t đo độ mờ da gáy m