Thai chưa vào tử cung siêu âm đầu dò có thấy không?

Hqa mh có thử que thấy 2 vạch nhưng vạch dưới khá mờ, mh nghĩ do thai còn mới. Dựa vào ngày kinh thì có thể thai mh đc 2w thôi. Mh muốn biết xem thai đã vào tử cung hay chưa vì trong cty mh có chị thai ngoài tử cung phải bỏ nên mh bị ám ảnh chiện này lắm. Ko biết bây giờ siu âm đầu dò có thấy đc ko các mom? Mà siu âm lúc này sớm quá có gây hại cho thai ko nhỉ? #xinykiencacmom

Thai chưa vào tử cung siêu âm đầu dò có thấy không?
9 Các câu trả lời

Đừng si nghĩ nhìu mà ảnh hưởng tâm lý mom ạ. Siu âm đầu dò là cách tốt nhất để xác định thai đã vào tử cung chưa đó mom và nó cũn ko gây hại gì cho mẹ và bé đâu. Nhưng trc hết mom nên đi khám, nếu đủ tuần bsi sẽ tiến hành siu âm để kiểm tra vị trí thai và số tuần thai. Còn nếu thai còn mới quá thì bsi sẽ hẹn tuần tới nên mom yên tâm nha

suy nghĩ nhiều cũng ảnh hưởng đến bé á m.. thoải mái lên nào, từ tầm 5w trở đi mới biết thai đã vào tử cung chưa ấy.. giờ m đi khám thai sớm cũng được..

Nếu thai nhỏ quá sợ chưa thấy Mom. Mình SÂ đầu dò lúc 6w1d thì thai đã vào tử cung. Mom đừng suy nghĩ quá. Đợi vài ngày nữa tái khám lại nhé

m chờ thêm 1 2 tuần nữa đi lo lắng quá lại ảnh hưởng m ạ

thai Chưa vào tc thì k thể thấy đc nhé mom

ko nha m. xét nghiệm máu ms bít có thai ko

chờ 2 tuần nữa siêu âm cho chất

chờ 2t nữa siêu âm cho chắc m

Có nè