Thai 4 tuần có tim thai có nguy hiểm ko các chị em?

Các chị em cho mh hỏi, thai 4 tuần đã có tim thai chưa? Hqa mh đi siu âm do dạo này thấy hay buồn nôn và chậm kinh 10 ngày thử qe thì 2 vạch. Bsi báo là mh thai đã vào tử cung và đã đc 4w r nhưng chưa có tim thai. Mh hỏi bsi nói đợt sau tái khám xem sao. Vc mh muốn có con lắm mà mãi mới có đc, nghe tin có thai mh vui chảy nước mắt. Mà nghe bé chưa có tim thai s mh thấy lo lắng quá các chị em ơi

Thai 4 tuần có tim thai có nguy hiểm ko các chị em?
18 Các câu trả lời

Hồi e đây 8w mới có đc tim thai nên c đừng lo lắng quá nha. Miễn sao thai vào tử cung thì yên tâm r c. Chị nhớ nghỉ ngơi nhìu, ăn uống đủ chất như axit folic, đạm, canxi, sắt để tăng cường sức khỏe. Tránh làm việc nặng vs thức khuya nhất là 3 tháng đầu thai chưa ổn định nên phải cẩn thận nha c. Chúc c có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

Có sau đâu mom, bs ko giải thick kỹ, thai 4w thì làm sao có tim thai, phải đến 6-8w mới kiểm tra là đúng. Tới đó mà ko có tim thai mới lo, giờ vào tử cung là rất ok r

Đúng rồi mom bé còn nhỏ quá không có tim thai là bình thường ! 8-9 w ma không có bác sĩ sẽ tư vấn cách giải quyết cho mmom nên mom cứ yên tâm dưỡng thai nhé!

đúng rồi mom bé còn nhỏ quá không có tim thai là bình thường , 8-9 w mà không có bác sĩ sẽ tư vấn cách giải quyết cho mom

không sao đâu m ..đo tuổi thai còn nhỏ ý ạ ..với tùy vô bé nữa ..hồi con e 6 tuần có tim thai

Thai nhỏ quá chưa có tim thai là chuyện bình thường. M đợi thêm rồi tái khám nha

4w chưa có tim thai đâu m đừng lo lắng quá m ạ chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mom đợi 1,2 tuần nữa tái khám lại nha chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh

4w chưa có tim thai là bt nha mom, có người phải 7-8w mới có tim thai nè

bình thường thì từ 6-8w mới có tim thai m ạ.. 4w chưa có đâu..