Chia sẻ những nguyên nhân thai chết lưu

Mh vừa trải qa giai đoạn khủng hoảng khi ở tuần 20 mh phải dừng thai kỳ vì lưu thai. Mh muốn chia sẻ vs cm những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này để những mẹ có nguy cơ cao thì nên cẩn trọng hơn trong thai kỳ nhé! - Mẹ bầu mắc các bệnh mãn tính như thiếu máu, cao huyết áp, bệnh tim,… -  Mẹ bầu bị viêm gan, giang mai, quai bị, cúm, sởi,…(chính vì thế nên chích ngừa trc khi mang thai) - Các bà mẹ thường xuyên lao động vất vả và dinh dưỡng kém. - Mẹ bầu từng mang thai lưu, uống rượu, bia, hút thuốc lá, béo phì, dưới 15 tuổi hoặc trên 35 tuổi.

9 Các câu trả lời

Hic Sao 20 tuần mà vẫn sảy hả mom :( chia buồn cùng mom nhé. Mong là mom mau khỏe lại và sau này có bé thuận lợi. Bà bầu là phải cực kỳ chú ý đến các dấu hiệu này, nếu thai đã đạp rồi thì phải đếm ngày 3 lần, thấy có 4 cử động trong 1 giờ thì là an toàn, khi thai đạp nhiều hơn hay ít hơn thì cũng cần lưu ý và đi khám vì có thể bé bị ngạt , thiếu oxy hoặc suy thai

Mh chia buồn cùng bạn. Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Mh cũn góp thêm về những dấu hịu thai lưu mà các mẹ nên biết đó là: không còn nghe thấy tim thai khi siêu âm. Tình trạng ốm nghén không còn. Xuất huyết âm đạo. Sốt cao, chóng mặt. Cử động thai bất thường, không còn thấy thai máy. Đau lưng dữ dội, bị chuột rút liên tục

Chia buồn cùng Mom. Cảm ơn những chia sẻ của Mom

chia buồn cùng m.. cảm ơn m đã chia sẻ..🥺

chia buồn với mom và gia đình

cố gắng lên mom nhé

cố gắng lên m nhé

Chúc mom khỏe mạnh

chia buồn cùng m